Wednesday, 30/11/2022 - 11:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vĩnh Tuy

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ: PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, XÂM HẠI TRẺ EM VÀ LỄ HỘI HALLOWEEN

Sáng ngày thứ Hai ngày 31/10/2022 trường Tiểu học Vĩnh Tuy tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Phòng tránh tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em và lễ hội Halloween. Ngày hội diễn ra rất tưng bừng dưới sự vui tươi, phấn khởi của các bạn nhỏ.

   Mở đầu chương trình là phần sinh hoạt dưới cờ của các bạn lớp 5A7 với chủ đề: Phòng tránh tai nạ thương tích và xâm hại trẻ em. Giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể các em học sinh cũng như sự phối hợp của cha mẹ học sinh đã cùng nhau xây dựng những tiết mục ca, múa nhạc hay và ý nghĩa. Qua những tiết mục đó, các bạn học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Tuy đã phần nào biết cách để bảo vệ mình khỏi tai nạ thương tích và xâm hại trẻ em.

   Cũng trong chương trình sinh hoạt dưới cờ học sinh toàn trường còn được tham gia một game show nhỏ với hàng loạt những món quà bất ngờ dưới sự điều hành của cô giáo tổng phụ trách. Những câu hỏi với chủ đề phòng tránh tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em lần lượt đưa ra nhưng cũng không làm khó được các bạn nhỏ của trường Tiểu học Vĩnh Tuy. Hầu hết các học sinh đã dễ dàng tìm ra câu trả lời đúng và nhận về mình những món quà đặc biệt và đầy ý nghĩa được các cô giáo chuẩn bị từ trước.

    Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Đây là một ngày lễ đánh dấu sự kết thúc của vụ mùa thu hoạch và bắt đầu bước vào mùa đông. Cũng vào ngày này những người sống sẽ tưởng nhớ tới những người quá cố, bao gồm các vị thánh, các vị tử đạo và cả những người thân đã qua đời. Trong ngày hội Halloween, các em học sinh trong trường vô cùng thích thú. Các em sẽ được thoả sức hoá trang thành các nhân vật từ hoạt hình đến ma quỷ để làm cho mình nổi bật nhất giữa đám đông. Mỗi lớp sẽ chọn 2 học sinh (1 bạn nam và 1 bạn nữ) có phần hoá trang ấn tượng nhất để biểu diễn trên sân khấu dưới nền nhạc rất sôi động.\

   Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Đây là một ngày lễ đánh dấu sự kết thúc của vụ mùa thu hoạch và bắt đầu bước vào mùa đông. Cũng vào ngày này những người sống sẽ tưởng nhớ tới những người quá cố, bao gồm các vị thánh, các vị tử đạo và cả những người thân đã qua đời. Trong ngày hội Halloween, các em học sinh trong trường vô cùng thích thú. Các em sẽ được thoả sức hoá trang thành các nhân vật từ hoạt hình đến ma quỷ để làm cho mình nổi bật nhất giữa đám đông. Mỗi lớp sẽ chọn 2 học sinh (1 bạn nam và 1 bạn nữ) có phần hoá trang ấn tượng nhất để biểu diễn trên sân khấu dưới nền nhạc rất sôi động. 
Thực hiện phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, BGH nhà trường cùng tập thể thầy cô giáo Trường Tiểu học Vĩnh Tuy mong muốn các học sinh của mình luôn có những trải nghiệm vui, bổ ích, sôi nổi và đầy hứng thú cũng như tăng thêm vốn hiểu biết và kĩ năng sống cho các em.
Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày hội: 

 


 

Tác giả: Trần Thanh Thủy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 54
Tháng 11 : 1.222
Năm 2022 : 12.243