Wednesday, 30/11/2022 - 12:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vĩnh Tuy

HƯỞNG ỨNG PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEFL PRIMARYCHALLENGE NĂM HỌC 2022 - 2023

   Với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh tại trường tham gia đánh giá năng lựctiếng Anh theo chuẩn quốc tế và cọ xát với sân chơi lớn nhất cả nước, trường…phối hợp với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam phát động cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge năm học 2022-2023. Học sinh đăng ký tham gia ngay vòng trải nghiệm trực tuyến miễn phí trước ngày 25/11/2022.

   Đẩy mạnh phong trào dạy và học tiếng Anh tại trường

   Trong xu hướng hội nhập và phát triển của xã hội, tiếng Anh được nhận định là kỹ năng quan trọng đối với mỗi học sinh. Bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động dạy và học tiếng Anh, nhà trường luôn chủ trương xây dự

ng môi trường và lộ trình tiếng Anh cho học sinh

   Với mục tiêu nâng cao chất lượng thực tiễn và đáp ứng tốt nhất yêu cầu xã hội.

   Trong đó, việc hưởng ứng phát động cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary Challenge là một trong những phong trào tiếng Anh tạo cơ hội cho học sinh có cơ hội được thử sức, làm quen các dạng thức bài thiquốc tế, góp phần quan trọng vào công tác kiểm tra, đánh giá năng lực và kết quả học tập môn tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

   Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL PrimaryChallengedành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5ngày càng khẳng định là một sân chơi tiếng Anh uy tín với quy mô lớn nhất cả nước, luôn được đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh đón chờ hàng năm. Bước sang 

năm học 2022- 2023, Cuộc thi tiếp tục phát động mùa giải mới sử dụng hệ thống bài thi TOEFL Primary của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Anh cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự.

Cuộc thi triển khai với ba vòng thi hấp dẫn, bổ ích. Cụ thể: Vòng 1 triển khai bài thi trải nghiệm tiếng Anh quốc tế trực tuyến và hoàn toàn miễn phí; Tại Vòng 2 - Vòng thi cấp Thành phố là vòng thi rất quan trọng giúp học sinh sở hữu phiếu điểm quốc tế mang đến định hướng tốt nhất cho việc học tập cũng như lợi thế xét tuyển đầu cấp. Và cuối cùng là Vòng 3 - Vòng Chung kết Quốc giahọc sinh tiếp tục được BTC tài trợ toàn bộ lệ phí thi và được cấp phiếu điểm quốc tế. Đặc biệt Vòng 3 năm nay sẽ được đổi mới với việc thực hiện bài thi trên máy tính, đảm bảo kiểm soát thời gian khách quan để lựa chọn các thí sinh đạt giải có điểm cao nhất và thời gian làm bài nhanh nhất.

Nhiều lợi ích thiết thực và lợi thế dành cho học sinh

 
 


Bên cạnh việc giúp học sinh tiếp cận và phát huy năng lực với bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế, TOEFL Primary Challenge còn mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng và có tác động tích cực đến quá trình học tập, rèn luyện cho học sinh. Thông qua cuộc thi, học sinh được trải nghiệm, thực hành và luyện tập những kiến thức tiếng Anh đã được học.

 

Tác giả: Trần Thanh Thủy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 54
Tháng 11 : 1.222
Năm 2022 : 12.243