Wednesday, 30/11/2022 - 11:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vĩnh Tuy

Khăn quàng thắm mãi vai em - Lễ kết nạp đội viên

        Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của nhà trường và kế hoạch công tác Đội,  để thực hiện tốt công tác bồi dưỡng phát triển đội viên, Liên đội trường Tiêu học Vĩnh Tuy đã tổ chức tốt lớp bồi dưỡng “Dự bị đội viên” cho các em học sinh khối 3, khối 4 và khối 5.       

   Hòa trong không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Ngày 21/3/2022 , các lớp khối 3 và các chi đội khối 4,5 của Liên đội Trường Tiểu Vĩnh Tuy triển khai Lễ kết nạp Đội viên cho 243 học sinh của cả 3 khối. Có lẽ đây là năm học đặc biệt nhất trong những năm học mà các em học tập tại trường. Từ đầu khai giảng đến nay, các em cũng không còn xa lạ với các chương trình được tổ chức bằng hình thức online từ khai giảng, trung thu, 20/11…, bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Dù không được ở trong không khí cờ hoa rực rỡ, ở lớp, ở sân trường trong buổi lễ kết nạp đội viên giống các anh chị và các bạn như những năm học trước, nhưng cảm xúc của các bạn đội viên mới vẫn vô cùng xúc động, tự hào.  Hôm nay, các em đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai mình một phần của lá cờ Tổ quốc mà biết bao nhiêu máu và nước mắt của các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh để tô thắm cho màu cờ Tổ quốc thanh bình này.

    Từ nay, các em đã trở thành người Đội viên của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Mong rằng các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân Thăng Long Hà Nội. Các bạn đội viên sẽ luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, từ đó trở thành những tấm gương tiêu biểu giúp đỡ những bạn nhi đồng trong lớp trở thành người Đội viên TNTP Hồ Chí Minh và luôn xứng đáng với danh hiệu là người Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

    Với khẩu hiệu hành động: "DÙ HỌC SINH KHÔNG ĐƯỢC TỚI TRƯỜNG, NHƯNG KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ DỪNG VIỆC HỌC, KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ DỪNG HOẠT ĐỘNG ĐỘI TRONG NHÀ TRƯỜNG" chính vì thế Lễ kết nạp đội viên được diễn ra vô cùng ấn tượng, để lại biết bao cảm xúc của thầy và trò, một năm học đặc biệt với các hoạt động học tập và hoạt động Đội bằng hình thức trực tuyến.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 54
Tháng 11 : 1.222
Năm 2022 : 12.243