Wednesday, 30/11/2022 - 11:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vĩnh Tuy

NHỮNG DẤU ẤN ĐÁNG NHỚ TRONG CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TẾT TRUNG THU 2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH TUY

Sáng ngày hôm nay 09/9/2022, tại Trường Tiểu học Vĩnh Tuy đã diễn ra Chương trình Ngày Hội Tết Trung thu vô cùng sôi nổi.

Tháng 9 về, hoà trong không khí chào đón Tết Trung thu đang diễn ra trên cả nước, với mong muốn dành tặng cho các con học sinh những hoạt động bổ ích, ý nghĩa nhân dịp đặc biệt này, sáng ngày hôm nay 09/9/2022, tại Trường Tiểu học Vĩnh Tuy đã diễn ra Chương trình Ngày Hội Tết Trung thu vô cùng sôi nổi.

 

Toàn cảnh Lễ hội Trung thu của Nhà trường

Ngày hội rất vinh dự khi được tiếp đón sự hiện diện của 1982 học sinh đang theo học tại Nhà trường, cùng Quý vị Phụ huynh và tập thể thầy cô giáo. Một không gian lễ hội với các gian trại rực rỡ, các hoạt động ý nghĩa cùng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do chính các con làm chủ đã đưa những khán giả là thầy cô, bố mẹ, ông bà đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Hoạt động tại gian hàng của các lớp

 

Hoạt động tại gian hàng của các lớp

 

Bên cạnh đó, Ngày hội Tết Trung thu tại Nhà trường còn là cơ hội để học sinh được thể hiện tài năng của mình trên sân khấu lớn cùng khả năng sáng tạo qua các hoạt động thiết thực như thiết kế đèn lồng, ca hát và nhảy dân vũ... Hay được tham gia vào rất nhiều hoạt động trong Hội chợ như bày mâm cỗ Trung thu, rước đèn, phá cỗ cùng cô giáo, bố mẹ và bạn bè của mình.

 

Hoạt động biểu diễn nghệ thuật

 

Hoạt động múa Lân

Qua những hoạt động thiết thực, không chỉ là được vui chơi, Nhà trường còn lồng ghép những mục tiêu giáo dục cụ thể mong muốn đạt được đối với các con trong từng nội dung của lễ hội. Với hoạt động mua bán tại các gian hàng, các con sẽ được rèn luyện kỹ năng quản lý tài chính hay khả năng giao tiếp của mình. Với hoạt động làm đèn lồng tham gia cuộc thi, các con còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, đây là một kỹ năng rất quan trọng của thế kỷ 21; Đến với hoạt động biểu diễn trên sân khấu, các con sẽ được rèn luyện sự mạnh dạn, tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Đặc biệt là mục tiêu giáo dục các con về tình yêu thương và sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 

Sản phẩm tham gia dự thi cuộc thi thiết kế Đèn lồng của học sinh

 

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Phương Hoa trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Trao giải cuộc thi thiết kế Đèn lồng

 

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Quý vị Phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là toàn thể các con học sinh yêu quý đã cùng nhau tạo nên một Lễ hội Trung thu ý nghĩa với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Sự hiện diện của bố mẹ, một không gian lễ hội rực rỡ, niềm vui của các con trong các hoạt động cùng tài năng và phong thái tự tin của các con trên sân khấu chính là một minh chứng cho sự thành công của chương trình.

Tác giả: Trần Thanh Thủy
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 54
Tháng 11 : 1.220
Năm 2022 : 12.241